Men xử lý bể phốt Gia Lai 0369.781.781 hiệu quả, chất lượng nhất

men xử lý bể phốt gia lai
men xử lý bể phốt gia lai

MỤC LỤC

Ngày nay giữa muôn vàn sản phẩm men xử lý bể phốt thì đâu là loại men xử lý bể phốt Gia Lai mang lại hiệu quả cao mà lại có mức giá tốt nhất cho người sử dụng. Để nắm chi tiết nhất về câu trả lời hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về men xử lý bể phốt là gì? Thành phần và công dụng của chúng như thế nào, qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Men xử lý bể phốt là gì?

Men xử lý bể phốt là hay còn gọi là men vi sinh được dùng để xử lý bể phốt hay chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu. Sản phẩm này được tổng hợp từ nhiều vi sinh vật lợi khuẩn tự nhiên. Chúng có hoạt tính cao, chúng có tác dụng xử lý các chất thải. Và loại bỏ mùi hôi trong bể phốt.

Thành phần, công dụng của men xử lý bể phốt Gia Lai.

Thành phần: Men xử lý bể phốt có chứa các hoạt tính cao. Như Enzyme Lipase, Enzyme Protease, Enzyme Alpha – amylaser, Enzyme Cellulase…

Công dụng: Men xử lý bể phốt có các tác dụng phải kể đến như là:

  • Giúp phân hủy các chất thải, cặn bã, giấy vệ sinh… để ngăn chặn tình trạng ùn tắc bể phốt.
  • Giúp khử mùi hôi khó chịu.
  • Tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh trong hầm cầu.
  • Xử lý chất thải và giúp bảo vệ môi trường được xanh – sạch – đẹp.
  • Tiêu diệt các mầm bệnh, các vi sinh vật gây bệnh nguy hiểm.
  • Ngoài ra, còn cung cấp các hê vi sinh hữu ích cho bể phốt để chống tắc nghẽn hiệu quả.

Cách xử dụng men xử lý bể phốt.

Đầu tiên bạn cần phải xác định được lượng men cần đổ vào bể phốt, thông thường thì 200g men thì bạn sẽ xử lý được 1 mét khối bể phốt. Do vậy mà bạn cần canh lượng men sao cho phù hợp nhất.

Tiếp theo đó bạn cắt góc chéo trên bao bì đổ men thẳng vào bồn cầu, nên đổ men vào thời gian bạn ít sử dụng bồn cầu và cách tốt nhất là nên để qua đêm. Sau thời gian men tác dụng lên bồn cầu thì bạn chỉ cần bấm xả nước lại bồn cầu là sẽ sạch sẽ trở lại.

men xử lý bể phốt gia lai
men xử lý bể phốt gia lai

Men xử lý bể phốt –  EMUNIV.PHOT

MEN XỬ LÝ BỂ PHỐT EMUNIV.PHOT là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. Có mã vạch, tem chống hàng giả của Công ty Cổ phần Vi sinh Ứng dụng là đơn vị do các cán bộ nghiên cứu, xuất phát từ Khoa Sinh học – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc Gia Hà Nội nghiên cứu và sản xuất.

Đặc điểm của men xử lý bể phốt Gia Lai

Men vi sinh xử lý hầm cầu tại Gia Lai là tổ hợp các vi sinh vật có lợi với khả năng phân hủy nhanh chóng các chất thải khó tiêu trong hầm cầu. Thành phần quan trong mem xử lý hầm cầu này gồm: Có protein, tinh bột, kitin, lipit và một số loại hợp chất có hoạt tính sinh hoạt khác nhau. 

Đây là chế phẩm trung tính, không gây độc hại. Không gây nên hiện tượng ăn mòn và sản phẩm giữ hoạt tính ổn định rất lâu dài. Với loại sản phẩm này giúp tránh bồng nghẹt cầu tiêu và tránh việc xử lý hầm cầu khó khăn. Tốn kém và gây mất vệ sinh ô nhiễm môi trường. Điểm nổi bật cần phải nhắc đến ở men xử lý hầm cầu là nó có khả năng khử mùi hôi. TIêu diệt trứng giun sán và một số vi sinh vật có hại gây bệnh.

Cứ từ 3 đến 6 tháng các hộ gia đình đổ dự phòng 1 lần. Như vậy sẽ không cần thông hút hầm cầu do các chất cặn bã đã được men vi sinh phân hủy thành dạng nước và tiêu đi. Cách sử dụng men xử lý hầm cầu rất đơn giản. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp 2 đến 3 gói tùy thuộc vào mức độ nghẹt mà có thể cho nhiều hơn hoặc ít hơn. 

Sau đó chờ khoảng 30 phút để bột phân hủy các chất cặn bã, rác thải khó tiêu. Cuối cùng chỉ cần xả sạch nước cho khơi thông là được. Với các chất thải lâu ngày bị nghẹt khô cứng. Nên cho nước thấm ướt trước khi đổ bột hoặc đổ bột trước rồi cho thêm khoảng 200ml nước. Để bột có thể vào thành ống để có hiệu quả tốt nhất.

Men xử lý bể phốt Gia Lai
Men xử lý bể phốt Gia Lai

Một số lưu ý cho quý khách khi sử dụng men vi sinh ở Gia Lai

Vì khả năng ăn mòn cao của các sản phẩm bột thông cống, men vi sinh cũng đem lại mặt tiêu cực của nó. Đó là nếu bạn để chúng dính vào da thì sẽ gây bỏng nghiêm trọng. Vì vậy trong khi sử dụng bạn cần rất cẩn thận. Đặc biệt làm theo hướng dẫn trên bao bì hoặc là nhân viên bán hàng.

Trong lúc sử dụng bạn cần thực hiện che chắn các bộ phận cơ thể của mình. Để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Như là đeo găn tay cao su, đồ bảo hộ, quần áo dài, đeo khẩu trang, đội nón, đeo kín.

Địa chỉ mua men vi sinh hiệu quả mà chất lượng tại Gia Lai.

Khi xã hội công nghệ quá phát triển thì việc tìm mua men xử lý bể phốt không quá khó. Đơn giản bạn chỉ gần ngồi tại nhà, lên google gõ từ khóa cần tìm là chỉ chưa đầy 3 giây một loạt kết quả hiện ra trước mắt.

Hoặc bạn có thể mua sản phẩm tại Tiki, Lazada, Sendo hay Shope… Những kênh bán hàng này phải mất ít nhất 2 ngày thì sản phẩm mới đến tận tay bạn được. Trong khi đó sự cố tắc nghẽn hầm cầu, cống thoát nước cần được khắc phục nhanh chóng

Lời khuyên cho bạn là hãy liên hệ công ty dịch vụ môi trường Hoàng Nam để tìm mua sản phẩm thích hợp.

Số Hotline: 0369.781.7810937.052.053

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. Nguyên nhân bồn cầu bị hôi và cách khử mùi hôi bồn cầu hiệu quả

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*