Thông cống nghẹt huyện Hoàng Sa, Đà Nẵng UY TÍN NHẤT

thông cống nghẹt huyện Hoàng Sa
thông cống nghẹt huyện Hoàng Sa

MỤC LỤC

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại giúp cải thiện đời sống, thời đại công nghệ thông tin phát triển giúp chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin hữu ích về dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hoàng Sa. Trước kia mỗi khi đường cống bị nghẹt bạn thường qua các cột điện hay các tờ rơi đọc rải khắp đường, bây giờ bạn chỉ cần vào google có thể tìm kiếm một công ty thông cống nghẹt tại huyện Hoàng Sa, Đà Nẵng uy tín mà không phải đi đâu hết.

GỌI NGAY: 0369.781.781 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Vì sao sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hoàng Sa, Đà Nẵng chúng tôi?

1. Điều đầu tiên được nhắc đến là có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút. Không phải các đội thợ thông cống nghẹt chúng tôi chạy nhanh. Mà là có nhiều trụ sở ở gần khách hàng nên cứ gọi là có mặt ngay. Vì hiện nay khi cuộc sống hiện đại bao nhiêu thì con người có bao nhiêu là việc cho một ngày. Nên khách hàng không còn thời gian để chờ đợi.

3.  Nhân viên tư vấn khách hàng qua điện thoại. Hoặc nhân viên trực tiếp khảo sát đều có trách nhiệm thông báo lại chi tiết, rõ ràng. Về vấn đề cần thông tắc và giá cả, tư vấn rất nhiệt tình. Dù cho khách hàng không có hoặc chưa cần đến dịch vụ thông tắc cầu cống huyện Hoàng Sa của chúng tôi.

2. Với tay nghề giỏi, tận tâm với lại được phục vụ cho bà con tại Gia Lai nhiều năm nay. Nên mỗi một nhân viên tại Hoàng Nam đều có tính chuyên nghiệp cao. Tinh thần trách nhiệm với công việc, ăn nói nhã nhặn, lịch sự với khách hàng.

4. Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp của thợ cộng với hàng loạt máy móc thông tắc cống hiện đại. Chúng tôi cam kết công trình hoàn thiện rất nhanh. Chất lượng cao giá cả lại phải chăng nhất hiện nay

5. Dịch vụ thông cống nghẹt tại Đà Nẵng chúng tôi cam kết không tăng giá. Không phát sinh thêm chi phí. Ngoại trừ được sự đồng ý từ chủ nhà.

6. Công ty Hoàng Nam chúng tôi phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, 24/7 kể cả các ngày nghỉ lể trong năm, tong dịp tết nguyên đán.

7. Ngoài ra công ty Hoàng Nam chúng tôi cung cấp hóa đơn VAT, hợp đồng khi quý khách có nhu cầu.

Thông cống nghẹt huyện Hoàng Sa
Thông cống nghẹt huyện Hoàng Sa

Các nguyên nhân gây nghẹt cống cần phải thông cống nghẹt huyện Hoàng Sa

Nếu nói về nguyên nhân, chúng tôi có thể đề cập đến rất nhiều nhưng sau đây công ty vệ sinh môi trường Hoàng Nam chỉ nêu ra một số loại nguyên nhân phổ biến nhất:

– Chất thải: Đây là thủ phạm hàng đầu gây ra sự khó chịu với hệ thống thoát nước gia đình bạn. Hệ thống thoát nước bị những chất thải rắn khó phân hủy gây cản trở đường lưu thông như tóc, xà phòng, ghim tóc, giấy, các loại thực phẩm thừa, chất béo…

– Do mưa to bão lớn hoặc một số hiện tượng thời tiết tiêu cực: Vì sau mỗi cơn mưa bão hoặc gió to các loại lá cây, bụi bẩn cùng rác thải sẽ được cuốn theo dòng nước mưa chảy xuống, chặn đường cống rãnh. Hiện tượng này xảy ra rất phổ biến, đặc biệt là sau những trận bão to.

– Đường ống thoát nước bị hỏng: Có thể do việc đường ống đã sử dụng lâu ngày nên không giữ được tình trạng hoàn hảo như ban đầu. Dẫn đến những lỗi sẽ xảy ra trong quá trình hoạt động lưu thông.

– Lắp đặt đường ống không đúng quy trình kỹ thuật: Có thể lỗi là do bộ phận thi công nhưng cũng có thể là do người dân tự ý sửa chữa nhà cửa nên đi lại đường ống dẫn nước. Vì không có chuyên môn dẫn đến việc lắp đặt không chính xác.

– Lượng nước thải ra khối lượng lớn tích tụ trong thời gian dài gây hư hỏng: Do thể do địa hình đặt đường ống không bằng phẳng, chỗ thấp chỗ cao gây nên tình trạng ứ đọng nước. Dòng nước chảy qua vị trí này sẽ chậm hơn dẫn đến tình trạng tắc nghẽn.

Các dịch vụ của công ty dịch vụ môi trường Hoàng Nam

– Hút hầm cầu huyện Hoàng Sa, hút bể phốt, hút hầm vệ sinh, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp. Đào và hút hố ga, cống rãnh cùng với nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau đáp ứng quy mô lớn nhỏ của công trình.

– Thông tắc bồn cầu huyện Hoàng Sa, Thông cống nghẹt đường ống, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bể phốt, thông đường ống toilet bị nghẹt bằng các phương tiện  máy móc tân tiến, hiện đại.

– Thông đường ống nước bị nghẹt, sàn nước, dịch vụ vệ sinh bồn nước, bồn cầu bị tắc nghẽn bằng các máy móc hiện đại.

– Thông cống bị nghẹt, đóng bao và vận chuyển chất thải đổ bỏ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, chung cư, khu dân cư tập thể,…

– Đào hầm mới, xây, sửa hầm cầu cũ, nâng hầm, nạo vét hố ga, nạo vét kênh mương, cống rãnh.

– Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình.

– Chống thấm trần nhà, mái nhà, tường nhà, chống hôi khu vực nhà vệ sinh.

Thông cầu cống nghẹt huyện Hoàng Sa
Thông cầu cống nghẹt huyện Hoàng Sa

Quy trình thông cống nghẹt huyện Hoàng Sa, Đà Nẵng của công ty Hoàng Nam

Đây là quy trình được áp dụng cho tất cả các huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Tất cả các nhân viên bắt buộc phải áp dụng các quy trình mà công ty đề ra để đảm bảo lợi ích cho khách hàng cũng như tính minh bạch trong quá trình làm việc.

Bước I: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Ngay khi khách hàng liên hệ tới tổng đài của Hoàng Nam. Nhân viên tổng đài sẽ liên hệ tới nhân viên tại nơi gần bạn nhất để tới và khảo sát.

Bước II: Khảo Sát: Khảo sát là bước rất quan trọng. Vì có rất nhiều trường hợp gia đình bạn hoàn toàn không xác định được chính xác nguyên nhân dẫn đến đường ống nhà mình bị nghẹt. Khi đó, nhân viên mang nhầm thiết bị sẽ rất vất vả. Vì các thiết bị của chúng tôi tương đối cồng kềnh và nặng. Khi đó, nhân viên tới khảo sát để biết chính xác nguyên nhân và đưa tới phương hướng giải quyết cụ thể. Tuy nhiên, khi đi khảo sát nhân viên bắt buộc phải mang theo những máy móc thiết yếu. Nhằm mục đích trong quá trình khảo sát có thể thực hiện xử lý luôn được sẽ là điều tốt nhất.

Bước III: Thi công xử lý cống nghẹt. Bước này nhân viên sẽ tới thi công công việc cho nhà của bạn sau khi khảo sát

Bước IV: Nghiệm thu và thanh toán.

Một số cách thông cống nghẹt tại nhà tuyệt vời

Thường khi thấy hệ thống cống ở trong nhà bị tắc nghẽn. Chúng ta liền nghỉ cách để tiến hành thông cống tại nhà. Do đó hôm nay công ty thông cống nghẹt Hoàng Nam chúng tôi xin chia sẽ một số cách thông cống cho bà con tham khảo.

Cách thông cống nghẹt huyện Hoàng Sa thứ nhất

Khi thấy cống nghẹt, chúng ta xem xem xung quanh nhà mình. Coi có các loại dây kẽm nào hay dây thép dẻo có kích cỡ vừa. Sau đó lấy một đoạn khoảng 4-5 mét, sau đó bẻ cong nhẹ ở đầu cần cho vào cống. Rồi cho vào cống chọc và xoay đều, kéo ra, chọc vào nhiều lần. Xem coi có vướng đồ vật nào không để lấy ra luôn. Cách này cũng khá hiệu quả. Cẩn thận thi công nhẹ tay, kẻo làm gãy một đoạn trong đường ống là càng khó hơn.

Nếu không có dây kẽm, bạn cũng có thể sử dụng móc quần áo để thông cống cũng được.

Cách thông cống nghẹt thứ hai

Đây là một cách thông cống hiệu quả trên cả tuyệt vời và mang tính chất rất bền vững. Nhưng có nhược điểm là, bạn phải áp dụng khi nước trong đường cống vẫn còn rút nhẹ.

Bắt đầu thực hành: sử dụng nồi nước sôi khoảng 15-20 lít nước. Sau khi nước đã sôi lên, chúng ta cho vào nồi khỏng 200 ml nước cốt chanh. Cộng thêm khoảng 150ml nước rửa chén. Sau đó nhắc nồi nước sôi đổ vào lỗ cống đang bị tắc.

Nhớ cẩn thận, vì đây là nước sôi, và nồi nước cũng nặng. Tốt nhất việc này cho đàn ông thực hiện thì tốt hơn. Nhớ sử dụng cách thông cống nghẹt bằng nước sôi khi nước trong ống vẫn còn rút chậm.

Cách thông cống nghẹt thứ ba

Bạn xem coi trong nhà mình các vòi nước có kích cỡ như thế nào. Ra tiệm mua ống nước loại dẻo trùng với kích cỡ với vòi nước, có chiều dài dài hơn từ vòi nước đến lỗ cống thoát nước khoảng 4 mét. ( Tức là, ví dụ từ vói nước đến chỗ cống bị nghẹt là 5m, thì chúng ta mua thêm 4 m nữa. tổng cộng là 9m dây ống nước ).

Sau đó chúng ta gắn một đầu ống nước vào vòi nước và cố định cho thật chắc. Sau đó đầu còn lại cho vào lỗ cống bị tắc, nhét vào đến khi hết được thì thôi. Sau đó lấy dẻ lau bịt các khoảng trống lại. Bắt đầu mở nước. Nhớ áp dụng cách này vào đúng thời điểm nước có áp lực cao nhất. Để có áp lực mạnh nhất tống các chất thải ra ngoài cống.

Cách thông cống thứ tư

Thông cống nghẹt bằng bột thông cống, đây là cách thông cống khá đơn giản. Nhưng mang đến cho bạn hiệu quả rất cao. Với điều kiện bạn nên chọn đúng các loại bột thông cống có chất lượng cao.

Tuy nhiên bạn nên cẩn thận khi áp dụng cách thông cống này. Vì đây là hóa chất làm tan chảy các chất cặn bã trong đường ống. Nên nó cũng có thể gây ảnh hưởng cho vùng da, vùng mắt của bạn.

Hạy đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng bạn nhé.

Cách 5 là gọi dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hoàng Sa của công ty Hoàng Nam

Sau khi đã áp dụng nhiều cách thông cống nghẹt tại nhà mà vẫn chưa có hiệu quả tốt. Hoặc bạn là người không có khả năng tự thông tắc cống tại nhà. Hay quá bận vì công việc cho nên cách xử lý tốt nhất là .

Gọi cho dịch vụ thông cống tại huyện Hoàng Sa. Cách này tuy hơi tốn kém một chút, nhưng đảm bảo được chất lượng cao nhất. Có bảo hành dài lâu, có tư vấn khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Hotline báo giá thông cống nghẹt huyện Hoàng Sa, Đà Nẵng giá rẻ: 0369.781.781

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*