Thông cống nghẹt tại đăk đoa 0369.781.781 hiệu quả nhất, có bảo hành

thông cống nghẹt tại đăk đoa
thông cống nghẹt tại đăk đoa

MỤC LỤC

Công ty dịch vụ môi trường Hoàng Nam là địa chỉ uy tín chất lượng cho bạn khi thông cống nghẹt tại đăk đoa. Luôn đi đầu trong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, máy móc, thiết bị tiên tiến, mới nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nên sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất. Tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách khi thi công.

Cống thoát nước nhà bạn đang tắc nghẽn? Bạn đang tìm địa chỉ thông cống nghẹt uy tín, hiệu quả mà giá cả lại phải chăng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0369.781.7810937.052.053. Là đơn vị thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu uy tín, hiệu quả tại Gia Lai. Đơn vị chúng tôi hoạt động trên khắp địa bàn huyện Đăk Đoa như. Bao gồm thị trấn Đak Đoa (huyện lỵ) và 16 xã: A Dơk, Đak Krong, Đak Sơ Mei, Glar, Hà Bầu, Hà Đông, Hải Yang, Hneng, Hnol, Ia Băng, Ia Pết, Kdang, Kon Gang, Nam Yang, Tân Bình, Trang.

Tại sao nên chọn công ty Hoàng Nam để thông cống nghẹt tại đăk đoa?

+ Chất lượng công trình luôn được công ty đặt lên hàng đầu.

+ Giá cả phải chăng, hợp lý. Phù hợp với nhiều khách hàng là hộ gia đình, công ty tư nhân, nhà nước, các tổ chức, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,…

+ Tự hào là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thông cống nghẹt.

+ Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, linh hoạt, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đã thực hiện nhiều công trình trên tỉnh Bình Định nói riêng và trên cả nước nói chung.

+ Phục vụ quý khách hàng 24/24 mọi lúc mọi, mọi nơi bất kể ngày nắng hay ngày mưa. Dù là đêm hay ngày, ngày nghỉ hay ngày lễ bất kể lúc nào quý khách hàng cần.

+ Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, không mất vệ sinh khi thi công, thời gian thi công nhanh chóng.

+ Có dịch vụ bảo hành dài hạn cho quý khách hàng. Nếu có bất cứ trục trặc gì sau quá trình thi công, vui lòng liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện đăk đoa của công ty chúng tôi để được giải quyết kịp thời.

thông cống nghẹt tại đăk đoa
Thông cống nghẹt tại đăk đoa

Các nguyên nhân gây nghẹt cống huyện đăk đoa, tỉnh Gia Lai

Tùy thuộc vào quá trình xây dựng, từng loại công trình, thời gian sử dụng và cách sử dụng của từng gia đình mà mỗi công trình có thể bị nghẹt cống bởi những nguyên nhân khác nhau. Sau đây là một số nguyên nhân tắc nghẽn ống cống mà ta thường xuyên gặp phải trong cuộc sống:

– Có dị vật cản trở đường lưu thông nước: Vì lý do thói quen, người sử dụng thường xuyên vứt giấy vệ sinh xuống bồn cầu, vứt vỏ gói dầu gội hay một số loại dị vật khác xuống bồn vệ sinh và bồn rửa mặt làm cản trở tốc độ nước chảy.

– Đổ trực tiếp chất thải dầu mỡ vào bồn cầu: Bạn cứ nghĩ đây là cách nhanh chóng giải quyết lượng chất thải dầu mỡ nhưng lại không biết rằng dầu mỡ tích tụ lâu ngày thành mảng lớn sẽ bám quanh thành ống. Sau một thời gian, chúng thu hẹp diện tích ống tăng nguy cơ tắc cống.

– Đổ trực tiếp chất thải chứa chất xà phòng xuống đường ống: Hành động này là nguyên nhân thường xuyên gây tắc ống cống. Các chất trong xà phòng gây nguy hại đến quá trình tự phân hủy của vi sinh vật dưới hầm cầu, làm đầy hầm cầu và gây nên hiện tượng trào ngược chất thải, tắc đường ống.

– Quá trình lắp đặt sai kỹ thuật: Đường ống có quá nhiều gấp khúc sẽ giảm lượng nước chảy, giảm tốc độ chảy. Vì thế chất thải không thể được đẩy xuống hầm cầu mà bị tắc lại gây nghẽn ống nước.

– Thời gian sử dụng lâu dài. Dù không gặp những nguyên nhân trên, đường ống chất thải nhà bạn vẫn có thể bị tắc nghẽn. Thường thì do lớp cặn lâu ngày tích tụ trên thành ống làm cản chất thải, giảm diện tích ống.

Một số lưu ý cho mọi người khi chọn đơn vị thông cống nghẹt huyện đăk đoa:

Thứ nhất: Khi gọi đến một dich vụ thông cống nào tại Gia Lai chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến mức giá thông cống nghẹt là bao nhiêu. Nếu bạn không hỏi kĩ mức giá thì sẽ gặp nhiều trường hợp báo giá cao. Thường quý khách hàng hay đọ giá gọi đến 3,4 đơn vị để hỏi giá. Tuy nhiên rất khó trả lời chính xác nhất là giá bao nhiêu. Vì phải tùy theo từng trường hợp cụ thể mà báo giá. Nên để chính xác nhất thợ phải đến tận nơi khảo sát và báo giá trực tiếp với khách hàng. Nếu khách thấy giá không hợp lý thì thợ cũng vui vẻ quay về. 

Thứ hai: Chất lượng dịch vụ là điều quan trọng nhất để một công ty dịch vụ tồn tại. Nếu chất lượng không tốt thì khách hàng không sử dụng. Nhưng có 1 số đơn vị vì lợi nhuận mà bỏ qua họ xử lý sơ sài, đẩy giá dịch vụ lên cao. Điều đó gây ảnh hưởng đến những công ty làm ăn chân chính. Ngoài ra quý khách nên gọi điện nhờ nhân viên tư vấn để nắm rõ vấn đề cần xử lý tránh trường hợp thợ báo giá trường hợp nghẹt nhẹ giá thi công cao.

Thứ ba: Quy trình và cách xử lý có phù hợp hay không. Việc này cũng phản ánh được sự chuyên nghiệp của nhân viên khi bị nghẹt toilet thì dùng máy móc gì. Khi bị nghẹt sàn nước thì xử lý ra sao…Hay thợ cứ đến nhà đục nền nhà tùm lum gây thiệt hại cho khách hàng. Thường thì 1 đơn vị hay công ty nào khi xử lý điều có 1 quy trình rõ ràng.

Thông cống nghẹt tại đăk đoa
Thông cống nghẹt tại đăk đoa

Một số dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường Hoàng Nam:

– Hút hầm cầu, hút hầm bioga, hầm nước sinh hoạt, chất thải dầu mỡ, bùn vi sinh, chất thải công nghiệp…

– Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, bồn rửa chén bát, sàn nhà tắm….

– Nhận thi công lắp đặt và sữa chữa công trình vệ sinh, lắp đặt các loại đường ống nước.

– Nhận hợp đồng hút hầm vệ sinh, thông cầu cống nghẹt định kỳ hằng tháng, hằng năm cho cơ quan nhà nước, công ty, khu công nghiệp….

– Nhận nạo vét hầm củ, đào hầm mới, nạo vét kênh mương và cống nước công cộng…

– Nhận tìm vị trí hầm bằng máy móc thiết bị hiện đại .

– Xử lý mùi hôi: nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn cầu… và còn nhiều dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường.

Quy trình thông cống nghẹt tại đăk đoa của công ty Hoàng Nam chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ quý khách và xử lý thông tin

Khu dân cư là nơi tập trung đông dân cư sinh sống, đất chật người đông, nhu cầu sinh hoạt cũng như ăn uống cao. Chính vì vậy, thường hay xảy ra tình trạng cống nước thải nhà vệ sinh, cống nước rửa chén… hay bị tắc nghẽn.

Khi có hiện tượng tắc nghẽn, nước không rút được hãy gọi ngay cho chúng tôi theo. Hotline: 0369.781.7810937.052.053 để được tư vấn. Chúng tôi luôn có nhân viên trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của quý khách.

Bước 2: Cho nhân viên tới tận nơi để tiến hành khảo sát, báo giá cho quý khách.

Sau khi đã tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cho nhân viên tới tận nơi tiến hành kiểm tra tình trạng cống nghẹt nặng hay nhẹ. Sau đó xem xét nguyên nhân cũng như giải pháp xử lý cách nào cho hiệu quả nhất. Tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách

Sau khi đã xác định nguyên nhân cũng như tình trạng cống nghẹt. Nhân viên sẽ tiến hành báo giá cụ thể cho quý khách. Khách hàng đã đồng ý với phương pháp xử lý và giá cả đưa ra thì chúng tôi mới tiến hành thông tắc cống.

Bước 3: Tiến hành công việc thông tắc cống nghẹt

Sau khi khách hàng đã đồng ý với phương án sữa chữa và giá cả. Nhân viên sẽ tiến hành đem máy móc, thiết bị tiên tiến hiệu quả tới để tiến hành công việc.

Bước 4: Mời khách hàng tiến hành kiểm tra, đánh giá công việc

Sau khi đã tiến hành thông tắc cống nghẹt tại đăk đoa xong. Nhân viên mời quý khách tiến hành kiểm tra cống nhà mình đã thông chảy hoàn toàn chưa. Nếu đã hoàn thành xong, quý khách tiến hành thanh toán đúng với số tiền ban đầu đã thỏa thuận.

Một số phương pháp thông cống nghẹt tại đăk đoa đơn giản hiệu quả

Trước khi xử lý thông tắc cống nghẹt. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các bộ đồ bảo hộ như găng tay, tạp dề… để tránh dính các chất bẩn hoặc hoá chất. Để xử lý thông tắc cống nghẹt, bạn cần xác định những nguyên nhân gây nghẹt cống chính xác để áp dụng đúng biện pháp sau đây:

– Dùng dụng cụ lấy rác thông cống

Dụng cụ có một đầu lưỡi móc chuyên dụng để lấy tóc, hay chất thải đóng cục trong đường ống thoát nước. Bạn chỉ cần đưa dụng cụ vào sâu bên trong đường ống thoát nước. Hai tay giữ phần đầu, thực hiện động tác kéo đầu móc lên xuống nhiều lần để lấy các chất thải.

– Dùng nước sôi để thông tắc cống

Nước sôi sẽ làm phân rã, hoà tan các chất thải ở nhiệt độ cao để làm sạch đường ống. Bạn cần dùng bật bếp, đun nước sôi đạt đến 100 độ c. Sau đó, đổ lượng nước sôi vào đường ống bị tắc từ từ đến khi cảm nhận nước bên trong chảy mạnh hơn thì dừng.

– Sử dụng men vi sinh

Phương pháp này được đánh giá an toàn những vẫn mang lại hiệu quả khá cao. Nên được nhiều người tin dùng. Các vi khuẩn trong men vi sinh sẽ hoạt động để phân huỷ. Đánh tan các mảng bám trên thành ống và các chất thải trong cống để đường cống hoạt động thông thoáng như trước.

– Thông tắc bằng bột thông cống

Các loại bột thông cống chứa lượng lớn các chất hoá học và axit mạnh giúp phân rã các chất thải cặn bã. Ngoài ra, sử dụng các loại bột thông cống cũng xử lý tình trạng ố vàng, đục bẩn trên các loại bồn. Tuy nhiên, vì là chất hoá học mạnh. Nếu bạn lạm dụng quá mức, các chất hoá học sẽ bào mòn hệ thống đường ống.

Để khắc phục các nhược điểm của các phương pháp trên. Và xử lý triệt để tình trạng tắc cống. Viêc sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt ở đăk đoa của công ty Hoàng Nam là biện pháp hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất, dễ dàng nhất.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ thông cống nghẹt tại Gia Lai của chúng tôi:

Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt uy tín nhất tại Gia Lai

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. Thông bồn cầu huyện Đăk Đoa 0369.781.781 uy tín tại Gia Lai

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*