Hút hầm cầu huyện Mang Yang 0369.781.781 giá rẻ Gia Lai

hút hầm cầu huyện mang yang
hút hầm cầu huyện mang yang

MỤC LỤC

Dịch vụ rút, hút hầm cầu huyện Mang Yang, thông cầu nghẹt, thông tắc bồn rửa chén, thông cống nghẹt, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại Mang Yang. UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ – PHỤC VỤ 24/7. Chỉ có tại công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hoàng Nam.  Là đơn vị được rất nhiều hộ gia đình cũng như cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, bệnh viện, quán ăn, nhà hàng …. trên địa bàn tỉnh Gia Lai tin dùng và ủng hộ trong nhiều năm qua.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Mang Yang của công ty Hoàng Nam bao gồm thị trấn Kon Dơng (huyện lỵ) và 11 xã: Ayun, Ðắk Drjăng, Ðắk Jơ Ta, Đắk Ta Ley, Ðắk Trôi, Ðắk Ya, Đê Ar, Hra, Kon Chiêng, Kon Thụp, Lơ Pang.

Nguyên nhân khiến hầm cầu, hầm rút nhanh đầy cần phải hút hầm cầu huyện Mang Yang

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hầm cầu bị đầy, tắc nghẽn. Tạo nên những rắc rối cho bạn và gia đình, các nguyên nhân đó là:

+ Nguyên nhân đầu tiên rất thường xảy ra là do ban đầu xây dựng hầm cầu tự hoại không đúng quy cách. Không đúng quy trình tự hoại. Tự thoát nước sau khi đã qua ngăn thứ 3 đó là ngăn lọc nước. Trường hợp này đa số mắc phải là do các đội ngũ thi công xây dựng không chuyên nghiệp và thiếu kỹ thuật

+ Khách hàng không biết cách sử dụng hầm cầu nên khiến chúng rất nhanh đầy hoặc bị tắc nghẽn. Vì thường xuyên đổ vào bồn cầu các chất tẩy rửa sàn nhà, xà phòng sau khi giặt đồ. Hành động này sẽ vô tình làm chết sạch các vi sinh vật làm phân hủy chất thải trong hầm cầu. Gây nên hiện tượng hầm cầu nhanh đầy.

+ Do chủ đầu tư xây dựng căn nhà bạn sử dụng loại gạch xây kém chất lượng. Nên làm cho hầm cầu bị nứt bể, sụp lún, làm cho hệ thống tự hoại bị hư hỏng

+ Do xây dựng ở gần sông rạch, hoặc những nơi thấp trũng

Một số dịch vụ của công ty dịch vụ môi trường Hoàng Nam

– Hút hầm cầu, hút hầm bioga, hầm nước sinh hoạt, chất thải dầu mỡ, bùn vi sinh, chất thải công nghiệp…tại huyện Mang Yang

– Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, bồn rửa chén bát, sàn nhà tắm….tại huyện Mang Yang

– Nhận thi công lắp đặt và sữa chữa công trình vệ sinh, lắp đặt các loại đường ống nước.

– Nhận hợp đồng hút hầm vệ sinh, thông cầu cống nghẹt định kỳ hằng tháng, hằng năm cho cơ quan nhà nước, công ty, khu công nghiệp….

– Nhận nạo vét hầm củ, đào hầm mới, nạo vét kênh mương và cống nước công cộng…

– Nhận tìm vị trí hầm bằng máy móc thiết bị hiện đại .

– Xử lý mùi hôi: nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn cầu… và còn nhiều dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường tại tỉnh Gia Lai.

hút hầm cầu huyện mang yang
Hút hầm cầu huyện Mang Yang

Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Mang Yang của công ty Hoàng Nam chúng tôi?

Dịch vụ hút hầm cầu của Hoàng Nam sở hữu các ưu điểm nổi bật như: 

+ Thi công nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ, thực hiện đúng quy định vệ sinh môi trường. Duy trì hiệu quả thi công trong nhiều năm tiếp theo. 

+ Quy trình thanh toán minh bạch, rõ ràng, bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Giá thành hút hầm cầu luôn thấp hơn các đơn vị khác. Trong khi đó chất lượng thi công lại rất đảm bảo. Khắc phục 100% sự cố liên quan đến hầm cầu

+ Khoa học công nghệ ngày càng phát triển. Nên chúng tôi luôn cập nhật những thiết bị mới, công nghệ mới ra đời liên tục. Giúp cho công việc thi công được xử lý nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí hơn. Với tiềm lực kinh tế của mình, Công ty vệ sinh Hoàng Nam luôn đón đầu những công nghệ mới. Mua sắm những thiết bị mới để chất lượng dịch vụ ngày càng tăng. 

+ Đội ngũ nhân viên 100% có năng lực chuyên môn, đáp ứng được yêu cầu công việc. Nhưng một tiêu chí cũng vô cùng quan trọng được đặt ngang hàng với nó. Đó chính là tính trung thực, lịch sự, nhiệt tình. Sẽ không bao giờ xuất hiện tình trạng báo giá sai. Đòi tiền thêm nên khách hàng có thể yên tâm.

+ Giá thành dịch vụ tương xứng với chất lượng. Có nhiều chương khuyến mãi để khách hàng được hưởng ưu đãi khi sử dụng dịch vụ

+ Có chế độ bảo hành uy tín nhất, trách nhiệm nhất. Bất cứ lúc nào quý khách hàng gặp phải trục trặc gì vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được giải quyết kịp thời.

Quy trình rút hầm cầu huyện Mang Yang của công ty Hoàng Nam:

Công ty Hoàng Nam chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại huyện Mang yang với các bước theo quy chuẩn công ty đề ra ban đầu:

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu rút hầm vệ sinh tại Mang Yang, tỉnh Gia Lai. Có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều hình thức như email, đường dây nóng, hoặc trực tiếp tại văn phòng trụ sở. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và đưa ra tư vấn cho quý khách hàng

Bước 2: Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận, nắm bắt thông tin. Đồng thời cử nhân viên đến tận nơi để tiến hành khảo sát tình trạng hầm cầu cụ thể đưa ra giải pháp phù hợp.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng dựa vào tình hình cụ thể. Nếu khách hàng đồng ý thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện theo thỏa thuận.

Bước 4: Nhân viên thi công của Hoàng Nam sẽ đến tận nơi. Kết hợp với máy móc, thiết bị hiện đại sẽ tiến hành hút hầm vệ sinh tại Mang Yang nhanh chóng, hiệu quả.

Bước 5: Thu gom rác thải, bùn đất về nơi tập kết rác thải để xử lý. Không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho người dân xung quanh.

Bước 6: Sau khi kết thúc quá trình, chúng tôi sẽ bàn giao và tư vấn thêm cách phòng tránh tắc nghẽn hầm cầu cho khách hàng. Đồng thời nhận chi phí thanh toán theo thỏa thuận.

Bước 7: Cam kết và ký giấy bảo hành dài hạn. Bất cứ lúc nào quý khách hàng gặp phải bất cứ trục trặc gì trong thời gian bảo hành. Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được xử lý nhanh chóng và kịp thời.

Hút hầm cầu huyện Mang Yang
Hút hầm cầu huyện Mang Yang
Những dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị đầy, đã đến thời gian hút hầm cầu định kỳ.

Theo thiết kế chung thì các hầm cầu sẽ được xây dựng sâu dưới lòng đất. Hoặc đặt sâu dưới nền nhà hoặc ngoài sân vườn. Vậy nên để kiểm tra hầm cầu đầy hay chưa không phải việc dễ dàng gì. Thông thường khi hầm cầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết tại bồn cầu như:

+ Nếu bạn chú ý sẽ nghe thấy âm thanh lạ khi nước thoát trong bồn cầu.

+ Trong bồn cầu có tình trạng nước thoát chậm vài ngày sau nước sẽ không thể thoát được xuống cống ngầm.

+ Nước thải và chất thải dưới cống ngầm có hiện tượng dội ngược lên bồn cầu. Cùng với mùi hôi thối và các vi khuẩn gây bệnh.

+ Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt diễn ra một cách thường xuyên hơn. Ban đầu bạn có thể thực hiện thông tắc bồn cầu nhưng chỉ vài tuần sau tình trạng tắc nghẹt lại diễn ra nặng hơn.

Những lợi ích của việc hút hầm cầu Mang Yang đúng định kỳ.

Dù hầm cầu có kích thước lớn hay nhỏ. Nhưng trong một thời gian sử dụng nhất định cũng sẽ bị đầy. Thực hiện rút, hút hầm cầu huyện Mang Yang đúng thời gian định kỳ sẽ nhận được những lợi ích rất thiết thực như sau:

+ Hút hầm cầu đúng định kỳ sẽ không phải hứng chịu tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt. Các nhu cầu xả thải mỗi ngày của con người không bị gián đoạn.

+ Bảo vệ sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Bạn sẽ không phải chịu đựng những mùi hôi thối và các loại vi khuẩn gây bệnh.

+ Hút hầm cầu đúng định kỳ sẽ giúp bảo vệ được hệ thống cống thải và hầm cầu. Điều này sẽ góp phần nâng cao tuổi thọ của hầm cầu và hệ thống cống ngầm.

Công ty dịch vụ môi trường Hoàng Nam, địa chỉ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu tại Mang Yang, tỉnh Gia Lai đáng tin cậy của mọi nhà.

HOTLINE: 0369.781.7810937.052.053

2 Trackbacks / Pingbacks

  1. Hút hầm cầu huyện Chư Pưh 0369.781.781 có mặt nhanh chóng.
  2. Thông bồn cầu huyện Mang Yang, Gia Lai 0369.781.781

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*